Trang chủ   Tin tức   Mèo ực   Mèo ci   Mèo bn   Mèo con   Thư viện   Liên kết   Liên hệ

 
~ Liên hệ ~

 

Mr Hoàng Mộc Cương and Ms Nguyễn Thùy Nhung
 
ịa chỉ: Hà Nội, Việt Nam
 
Di ộng: +84.1688335583
 Email: hoangmoccuong@gmail.com
 
Facebook logo Facebook experimentuje s aktualizovnm vlastn aplikace mimo Google Play
 

~ Giới thiệu ~

Chng ti là Hoàng Mộc Cương và Nguyễn Thùy Nhung,
gia ình chng ti sống tại thủ Hà Nội, tri tim của Việt Nam.

Từ thng 09 nm 2011, Cattery của chng ti ng k hiệp hội mèo CFA. Chng ti nhn giống mèo Ba tư và mèo Exotic. Chng ti bắt ầu nhn giống từ nm 2011, mèo của chng ti c cc dòng sau: DEden Lover, Latin Lover, Kourri, Hoppegartens, Heaven Sent, Harwood, Candirand, Catillak, Tombrock, Tehy, Boberan, Artemis, Castlegat

Tất cả mèo của Dore-Diamond ều ược test PKD (bằng xt nghiệm DNA), chng ti chỉ nhn giống mèo m tnh với PKD. Chng ti cho mèo dùng thức n của Royal Canin, thịt bò, thịt gà và một số thực phẩm dinh dưỡng bổ sung khc. Chng ti lun cố gắng mang lại những ều tốt nhất c thể ến với những ch mèo của chng ti. Mục tiêu của chng ti là em ến cho những bạn yêu mèo những ch mèo Ba tư và Exotic thuần chủng, tạo ra ược những con giống khỏe mạnh và chất lượng. Cảm ơn cc bạn ã gh thm trang web của chng ti, cc bạn lun ược chào n nhiệt tình khi ến với Cattery của chng ti, nếu bạn quan tm tới mèo con của chng ti, hãy liên hệ với chng ti (bằng iện thoại hoặc thư iện tử)

Xin chn thành cảm ơn sự gip ỡ nhiệt tình của những người bạn dành cho Dore-Diamond Cattery trong qu trình xy dựng và pht triển Cattery:

Mrs Mirka Litvanova, Kinnley Cattery Cộng hòa Sc
Mrs Elena Smirnova,
Whisperocean Cattery LB Nga
Mrs Roelien Du Plessis, Achlin-Ve
Cattery
Cộng hoà Nam Phi
Ms Nguyễn Kiều Ngọc,
Sheryldolls Cattery  Việt Nam

 

 

 

~ MENU ~